ล๊อตโต้999

 

Lottos  
เกมล็อตโต้มีอัตราต่อรองที่ดีกว่าและมีการเล่นบ่อยขึ้น วิธีการเล่นคล้ายกับล็อตโต้ แต่จำนวนลูกบอลที่ถูกดึงและสนามเด็กเล่นมักจะต่ำกว่า ตัวอย่างเช่นในฟลอริด้าแฟนตาซี 5 (5/36) ผู้เล่นพยายามเลือกตัวเลขห้าตัวที่ดึงออกมาจากฟิลด์ 36 อย่างถูกต้องในจอร์เจียแฟนตาซี 5 (5/39) คุณต้องเลือกตัวเลขห้าตัวที่ดึงมาจาก ฟิลด์ 39

ในการเล่นเกม Little Lotto ให้เลือกตัวเลขห้าตัวจากฟิลด์ตัวเลขของรัฐและทำเครื่องหมายสลิปการเล่นของคุณ นำสลิปการเล่นไปยังตัวแทนลอตเตอรีซึ่งจะมอบตั๋วเกมให้คุณ เกมดังกล่าวเล่นในลักษณะเดียวกันกับล็อตโต้โดยเครื่องยิงลูกบอลห้าลูกที่ถูกเลือกแทนที่จะเป็นหกลูก หากหมายเลขทั้งหมดของคุณตรงกับหมายเลขที่วาดคุณจะชนะแจ็คพอตล็อตโต้ ในล็อตโต้ทั่วไปตัวเลขของคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในลำดับเดียวกับหมายเลขที่ชนะ

ในรัฐส่วนใหญ่ภาพวาดจะถูกจัดขึ้นบ่อยครั้งกับ Little Lotto มากกว่า Lotto โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะจัดขึ้นหกหรือเจ็ดวันต่อสัปดาห์ จำนวนเงินรางวัลสำหรับเกม Little Lotto ทำงานเหมือนกับ Lotto แต่เนื่องจากมี “การหยิบ” น้อยกว่า (ห้า) กว่าใน Lotto (หก) โอกาสของคุณในการชนะเกมเหล่านี้จึงดีกว่ามาก นอกจากนี้คุณยังสามารถชนะรางวัลจำนวนน้อยลงหากมีตัวเลขเพียงสามหรือสี่ตัวที่ตรงกัน